วันนี้ทางเราได้แผ่นรองเมาส์จากทาง HyperX มารีวิวให้ได้ชมกันมีชื่อรุ่น HyperX FURY Pro Gaming Mouse Pad นั่นเองครับผม โดยมีทั้งหมด 4 ขนาดด้วยกัน…นั้นเอง HyperX เริ่มจะมีสินค้ามาให้เราซื้อหามาใช้งานเป็นเซ็ตแล้วนะครับ ก่อนหน้านี้เราเคยเห็นหูฟังเจ๋งๆ ไปทั้งหมด 2 รุ่นด้วยกันคือ HyperX Cloud และ Cloud2 ที่ตีตลาดหูฟังเล่นเกมได้เป็นอย่างดีเลยล่ะครับ และตอนนี้ทางเราได้ HyperX FURY ที่เป็นแผ่นรองเมาส์สำหรับเกมเมอร์มาอยู่ในมือแล้วครับ แพ๊คเกจของเค้าจะออกโทนดำแดงตามสไตล์ของ HyperX อยู่แล้ว และยังมีขนาดให้เลือกทั้งหมด 4 ขนาดด้วยกันครับผม…

สำหรับตัวแผ่นรองเมาส์ HyperX FURY Pro Gaming เลือกที่จะใช้เป็นสีดำล้วน ผิวสัมผัสแบบ Speed เพราะเป็นสีที่ทำปฏิกิริยากับเซ็นเซอร์ของเมาส์ได้ดีที่สุดนั้นเองครับ  โดยมีเพียงโลโก้ HyperX อยู่ที่มุมขวาล่างเพียงจุดเดียว และขนาดที่ทางเราได้มานั้น เป็นไซส์ที่ใหญ่กว่า L ของแบรนด์อื่นๆอยู่ครับ ทำให้รู้สึกเต็มที่กับพื้นที่ได้มากขึ้นอีกการ tracking ลากกับตัวเมาส์ ให้ความรู้สึกที่ดีครับ ลื่นไหลได้ดีทีเดียว….

สำหรับใครที่ชื่นชอบแบรนด์ HyperX ที่มอบคุณภาพอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ให้เรามั่นใจกันมามากแล้ว ก็สามารถตามหาซื้อได้ตามร้านอุปกรณ์เล่นเกมชั้นนำทั่วไปครับ โดยจะมีให้เลือกทั้งหมด 4 ขนาดด้วยกัน ตามความเหมาะสมของพื้นที่โต๊ะเล่นเกมของทุกท่านครับ….

DSC05436-1

DSC05438-1

DSC05439-1

DSC05441-1

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here