SteelSeries Siberia 350 “สุดยอดหูฟังที่คนชอบเล่นเกมแนว FPS ต้องใช้”

0
1560

กลับมาอีกครั้งครับกับการรีวิวสินค้าเล็กๆน้อยๆครับ….โดยวันนี้ทางเราได้หูฟังของทาง SteelSeries มารีวิวในครั้งนี้ครับทางเว็บฯต้องขอขอบคุณทาง SteelSeries สาขาประเทศไทย มากครับที่ส่งมาให้เว็บฯเล็กของเราในการรีวิวในครั้งนี้ แต่บทความในครั้งนี้ทางผมจะไม่ได้เขียนให้มันเยอะจนเกินไป เพราะเนื่องจากโดยส่วนมากคนเราไม่ชอบการอ่านอะไรที่เป็นตัวหนังสือเยอะจนเกินไปครับ เลยผมขอเอาเข้าเนื้อเรื่องมันเลยดีกว่าครับ…โดยเราไปดูเจ้าหูฟังตัวนี้ไปเลยดีกว่าครับ แต่ที่ลืมไม่ได้เลยนั้นคือทางผมยังไม่ได้บอกเลยครับว่าเราได้หูฟังตัวไหนมารีวิวในครั้งนี้เลยครับ ทางผมได้เจ้า “Siberia 350” มารีวิวในครั้งนี้ครับ….. เราไปดูหน้าตามันเลยดีกว่าครับว่าจะหล่อแค่ไหน…

MTT_3150-1 MTT_3152-1 MTT_3156-1

จากรูปด้านบนนี้เราจะได้เห็นกล่องของ Siberia 350 นั้นเองทั้งด้านหน้าและด้านหลังครับ และตัวหูฟัง Siberia 350 นั้นเองครับ โดยพอร์ตเชื่อมต่อของหูฟังตัวนี้เป็นชนิดแบบ USB ครับ รองรับ Windows และ MAC ครับ

Specification Headphone

  • Frequency Response: 10 – 28000 Hz
  • Impedance: 35 Ohm
  • Sensitivity: 80 dB
  • Connection Type: USB
Microphone
  • Frequency Response: 50 – 16000 Hz
  • Pick Up Pattern: Unidirectional
  • Sensitivity: -42 dB

SteelSeries Siberia 350 ตัวนี้ ด้วยเรื่องของสีสัน ถูกปรับมาใช้เป็นสีขาวและสีดำตรงตะแกรงข้างเป็นสีดำทั้งคู่ทำให้สีขาวจะดูเด่นและสวยงามมาก เพราะว่าสัดส่วนของสีขาวนั้นมันตัดกัน ลงตัวกันดีเลยและนอกจากนั้นแล้วก็ยังมีการปรับดีไซน์ใหม่ในเรื่องของกล่อง package เพื่อที่บ่งบอกความเป็น Siberia 350 และปรับเปลี่ยนระบบ Surround เป็น DTS Headphone:X 7.1 Surround Sound ที่เป็นการจำลองมิติของทิศทางเสียง และรวมไปถึงรุ่นนี้ ได้มี Volume Control มาให้ในสายสัญญาณเลย….

2016-04-15_20-17-54

ให้ทำการกดเข้าไปใน SteelSeries Engine3เพื่อทำการปรับการตั้งค่าต่างๆ

236เมื่อทำการกดเข้าไปแล้วก็จะสามารถปรับรายละเอียดเสียงต่างๆตามการใช้งานได้ ดังรูป

2016-04-15_20-23-42อีกทั้งยังสามารถปรับสีได้ด้วยตามที่เราต้องการ

สรุปการใช้งาน

Siberia 350 นี้ เชื่อมต่อเป็นแบบ USB และใช้งานปรับจูนระบบเสียงผ่าน SteelSeries Engine3 เราก็สามารถปรับได้ตามการใช้งานของเรา ทั้งในด้านของการเล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลง ก็จะมีฟีเจอร์มารองรับทั้งหมดเลยนั่นเอง ครับ Siberia 350 เป็นหูฟังที่มีย่านเสียงแบบ SteelSeries Style โดยความโดดเด่นจะไปทาง กลาง แหลม ซึ่งเป็นลักษณะเสียงของหูฟังเล่นเกมที่ดีอยู่แล้ว เสียงเบสและย่านเสียงต่ำที่ออกมานั้นไม่ได้แน่นมาก แค่พอฟังสนุกแค่นั้นครับ…อีกทั้งหูฟังสายเกมเมอร์ ตัวนี้ยังสามารถนำไปใช้งานได้แบบ Multi Platform ด้วย อีกทั้งยังสามารถนำไปใช้กับเครื่องของ PS4 ได้ก็แค่เสียบเข้าไป และไปตั้งค่าในส่วนของ Output เสียงได้เลยและก็จะสามารถใช้งานได้ทั้ง Microphoneและหูฟังได้อย่างเต็มที่เลย….

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here